📌Chữ thập vàng Golden Cross (2014)

Trạng thái:
Hoàn tất (20/20)

Điểm IMDb:
7.6

Đạo diễn:
Hong Seok Gu, Kim Jong Yeon

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Năm:
2014

Thời lượng:
60 phút/tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
Lồng tiếng

Thể loại:
Phim bộ, Tâm Lý, Hình Sự,

Công ty SX:

Lượt xem:
8,769

Đánh giá phim (6đ /1 lượt)

Chữ thập vàng- Golden Cross
  • Phim đã bị gỡ bỏ vì lý do bản quyền

Nội dung phim

Chữ Thập Vàng là bộ phim kể về hành trình trả thù của một người đàn ông sau 15 năm trở về. Sự đấu tranh cho công lý là một điều hết sức ủng hộ của pháp luật, chính vì thế mà một người đã chịu cảnh người thân bị giết trước mắt mình mà chẳng thể làm gì được, không một tiếng hó hé hay một lời gào thét, nỗi đau ấy ngấm ngầm trên từng bước đi, sau đó ông đã vạch ra môt con đường khá hoàng hảo để thực hiện kế hoạch đòi lại công lý.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thu nhập ngày một giảm, chúng ta đành miễn cưỡng tin vào một viễn cảnh kinh tế tươi sáng hơn. Nhưng chúng ta sẽ làm gì khi một ngày nào đó bị cám dỗ trước ma lực của những đồng tiền bẩn thỉu?

Do-yeon (Kim Kang-woo)
“Đừng bao giờ giống cha tôi!”. Đó là câu nói cửa miệng của Doyoon về phương châm sống. Doyoon không hiểu nổi vì sao cha mình, với công việc khá tươm tất tại một ngân hàng, lại không chăm lo cho gia đình mà trút hết gánh nặng lên đầu cậu con trai. Trong mắt người khác, Doyoon là một kẻ ích kỷ, tham lam và vô cảm, với nguyên tắc sống 'Có đi có lại'. Công lý? Đạo đức? Lương tâm? Những từ ngữ sáo rỗng này chỉ đơn thuần có nghĩa là 'Nếu cảm thấy bị đối xử bất công thì hãy tự tìm đường mà leo lên đỉnh xã hội'. Sau khi không được chọn vào đội tuyển Taekwondo quốc gia, Doyoon quyết chí dùi mài kinh sử, học ngày học đêm và cuối cùng trở thành một công tố viên. Trong lúc đang chờ đợi một tương lai xán lạn phía trước thì Doyoon nhận được hung tin: người cha luôn bị coi là vô dụng đã sát hại cô em gái duy nhất của anh.

Seo I-re (Lee Si-young)
“Hãy giống như cha” là mục tiêu sống của I-re, một công tố viên nổi tiếng ngay thẳng và chính trực. Ông nội của I-re từng nắm giữ chức vụ Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế trong 2 nhiệm kỳ còn cha cô có khả năng sẽ trở thành Bộ trưởng Kinh tế. Tuy nhiên, I-re sống rất nguyên tắc, và điều này xuất phát từ việc cô rất căm ghét lối sống của mẹ ruột, một phụ nữ vô trách nhiệm và buông thả. Một ngày, I-re phát hiện ra rằng kẻ sát nhân mà cô đang điều tra trong một vụ án lại chính là người cha mà cô rất đỗi yêu thương và kính phục.

Michael Jang (Um Ki-joon)
Giám đốc điều hành Quỹ phòng hộ PAX KOREA. Một người đàn ông điển trai, lịch thiệp, thông minh và có khiếu hài hước nhưng cũng rất tàn nhẫn trong chuyện tiền bạc. Sinh ra tại Hàn Quốc nhưng lớn lên ở Mỹ, mục tiêu duy nhất của Michael Jang là 'tiền'.

Hong Sa-ra (Han Eun-jung)
Giám đốc điều hành câu lạc bộ Chữ thập vàng.
Đã 16 năm, Sa-ra là tình nhân của Kim Jaegab, một nhân vậy đầy quyền thế có khả năng kiểm soát được cả tổng thống. Không ai biết tên thật hay thân thế của người phụ nữ với nụ cười bí hiểm luôn thường trực trên môi. Cũng không ai biết Sa-ra ôm trong lòng một mối hận và đang nung nấu ý định trả thù, kể cả một người nhạy cảm và thông minh như Kim Jaegab.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại bewaremalware.com

Từ khóa:

    chữ thập vàng, golden cross, kbs , xem phim golden cross viesub, xem chữ thập vàng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim golden cross ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem chữ thập vàng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim chữ thập vàng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim chữ thập vàng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, chữ thập vàng tap cuoi, golden cross vietsub tron bo, chữ thập vàng xemvtv, chữ thập vàng vtv16,chữ thập vàng khoaitv,chữ thập vàng bilutv,chữ thập vàng phimbathu,chữ thập vàng aphim,chữ thập vàng xemphimso,chữ thập vàng phim14, chữ thập vàng banhTV, chữ thập vàng khophimplus, chữ thập vàng phimmoi, chữ thập vàng full, golden cross online, chữ thập vàng Thuyết Minh, chữ thập vàng Vietsub, chữ thập vàng Lồng Tiếng

Bình luận về phim