📌Sóng Dữ Shock Wave (2017)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
6.8

Đạo diễn:
Khưu Lễ Đào

Quốc gia:
Hồng Kông,

Năm:
2017

Thời lượng:
119 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu, Hình Sự, Chiến Tranh,

Công ty SX:

Lượt xem:
1,014

Đánh giá phim (8đ /2 lượt)

Sóng Dữ- Shock Wave

Nội dung phim

Phim Sóng Dữ - Shock Wave: Cheung Zoi-shan (Lưu Đức Hoa), 1 chuyên viên cao cấp của Cục Xử lí vật nổ – Cảnh sát Hồng Kông, đã có 7 năm hoạt động bí mật trong băng đảng của trùm tội phạm bị truy nã gắt gao Crank (Jiang Wu). Cheung đã thành công trong việc phá án băng đảng và bắt giữ vài tên cướp trong đó có Biu, em trai của Cranky. Tuy nhiên, Cranky vẫn ở ngoài vòng pháp luật và hắn thề sẽ quay lại để trả thù.

phim Sóng Dữ - Shock Wave hd vietsub

7 năm trôi qua và Cranky bắt đầu triển khai kế hoạch của mình – một loạt các vụ đánh bom khiến cho người dân Hồng Kông sống trong sợ hãi. Để duy trì luật pháp và an ninh xã hội, Cheung buộc phải khống chế được Cranky và ông sẵn sàng hy sinh cả tính mạng của mình để đương đầu với cuộc chiến chống lại kẻ đánh bom tàn nhẫn.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại bewaremalware.com

Từ khóa:

    sóng dữ, shock wave, động đất , xem phim shock wave vietsub, sóng dữ trọn bộ phim sóng dữ Thuyết minh, sóng dữ lồng tiếng, phim lẻ sóng dữ, sóng dữ full HD,sóng dữ xemvtv,sóng dữ khoaitv,sóng dữ bilutv,sóng dữ banhtv,sóng dữ khophimplus,sóng dữ tvhay,sóng dữ vtv16, watch shock wave free full movies english subtitles online

Bình luận về phim