📌Song Trình A Round Trip to Love (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Tần Trăn

Quốc gia:
Trung Quốc,

Năm:
2016

Thời lượng:
69 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hành Động, Tình cảm-Lãng mạn, Chính kịch-Drama, Boys Love - Đam Mỹ,

Công ty SX:

Lượt xem:
1,233

Đánh giá phim (7đ /6 lượt)

Song Trình- A Round Trip to Love

Nội dung phim

Những năm tháng tuổi trẻ, Trình Diệc Thần, Lục Phong quen biết nhau nhờ một bài thi, bởi vì bài thi này đã mang theo sự vướng mắc đã định suốt đời này của họ. Họ khi còn trẻ bị hấp dẫn bởi sức hút của nhau, có thể trong khoảng thời gian hành động tùy hứng, giữa họ đã có rất nhiều điều cảm động và ngạc nhiên, nhưng sự gần gũi của họ đem đến cho người xung quanh vô số sự tổn thương, chia cắt, là tất nhiên, cũng là sự bắt đầu của dằn vặt. Sự phát hiện, trốn tránh, chia rẻ của người khác, hai người trẻ tuổi, ko có cách nào chống lại ánh nhìn kỳ thị của hiệm thực, tình yêu của họ cũng đi vào những ngã rẽ khác nhau, ám thị sự hiểu lầm và đau khổ suốt mười năm.
Khi vừa vào nhiệm vụ, do duyên cớ của nhiệm vụ, họ tình cờ trở thành cấp trên trên nhiệm vụ. Vào lúc mọi chuyện dường như đang đi theo chiều hướng tốt đẹp, họ vì nguyên nhân của nhà mình bị ép chia cách nhau. Lần sau gặp mặt đã là mười năm, lần này, Lục Phong từng thẳng thắn công khai, tìm thấy thời giắc giao thừa giết hại cậu ta một lần nữa, định trước không có sẽ có rất lâu không có sự dịu dàng giữa những người yêu nhau, chỉ còn lại báo thù và giết hại, sự đau khổ và mối bất hòa vô tận.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại bewaremalware.com

Từ khóa:

    song trình, a round trip to love , xem phim a round trip to love vietsub, song trình trọn bộ phim song trình Thuyết minh, song trình lồng tiếng, phim lẻ song trình, song trình full HD,song trình xemvtv,song trình khoaitv,song trình bilutv,song trình banhtv,song trình khophimplus,song trình tvhay,song trình vtv16, watch a round trip to love free full movies english subtitles online

Bình luận về phim